Tổng hợp những ứng dụng cần dùng trong hệ thống chữa cháy FM-200

  • Đăng ngày 12/06/2018
  • 694 lượt xem

Hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 được biết đến là hàng công nghệ cao nhập khẩu từ My của hãng kidde nổi tiếng. Với những tính năng đặc biệt trong phòng cháy chữa cháy như an toàn, đảm bảo hiệu quả, sản phẩm này được đông đảo người dân chọn sử dụng. Vậy thiết bị này được ứng dụng vào công nghệ nào? Bạn có thể tìm hiểu ngay dưới đây.

Fm200 chữa cháy trung tâm dữ liệu 

Trung tâm xử lý và lưu trữ dữ liệu được đánh giá quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính hoặc các ngành công nghiệp bán lẻ. Nếu trung tâm này bị phá hủy bởi một đám cháy doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng tê liệt. Vì vậy, để phòng tránh được điều đó bạn có thể sử dụng hệ thống chữa cháy FM-200. Đây là một trong những biện pháp đảm bảo an toàn khi có bất cứ sự cố nào xảy ra. Bởi hệ thống này không có tính năng làm hư hỏng các thiết bị điện tử, giúp người sử dụng đảm bảo an toàn cho con người.

Trạm viễn thông 

Khi lửa phá hoại một hệ thống viễn thông, các doanh nghiệp bị gián đoạn, giao dịch tài chính bị dừng lại, và rất nhiều rủi ro thiệt hại khác. Khu vực dễ bị tổn hại bao gồm: Trạm viễn thông chứa các cơ sở lưu trữ dữ liệu, phòng điều khiển, trạm biến áp, các điểm trung chuyển và tháp thông tin…Do đó, khi lửa phá hoại một hệ thống viễn thông nó vô cùng nguy hiểm. Nó không chỉ dừng lại ở mức doanh nghiệp bị gián đoạn, giao dịch tại chính ngưng trệ, bên cạnh đó còn kéo theo nhiều các rủi ro khác. Nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại, đồng thời đảm bảo an toàn cho tài sản của mình hiện nay các công ty viễn thông đã chọn dùng hệ thống chữa cháy fm-200. Nó là sự lựa chọn vô cùng tin cậy, bởi khí fm200 không ăn mòn phá hoại thiết bị điện tử.

Chữa cháy trung tâm chăm sóc sức khỏe 

Đám cháy xảy ra trong bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm chăm sóc sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Nếu không biết cách phát hiện và xử lý kịp thời nó có thể gây ra thảm họa lớn nguy hiểm đến  tính mạng con người và làm hư hại các thiết bị y tế tinh vi.Nếu xử lý bằng nước, nó có thể gây ra thiệt hại về vật chất. Vì vậy khí FM200 được đánh giá là một trong những cách thức quan trọng. Nó giảm thiểu tác động của lửa vào các cơ sở chăm sóc sức khỏe và giảm thời gian khắc phục sự cố đến mức thấp nhất.

Thiết bị bán dẫn 

Lửa sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng một cách nhanh chóng các thiết bị bán dẫn có độ nhạy cao. Vì vậy để hạn chế được những nguy hiểm có thể xảy ra khi xảy ra cháy tại tiết bị bán dẫn, bạn có thể sử dụng khí fm200. Nó nhanh chóng dập tắt ngọn lửa trước khi kịp thời gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Bảo tàng và Thư viện 

Cháy không phải là mối đe dọa duy nhất cho các tài liệu, hiện vật quý giá. Khi cháy xảy ra, nếu sử dụng hóa chất chữa cháy khác có thể làm tăng chi phí phục hồi sản phẩm. Vì vậy, hệ thống chữa cháy fm-200 là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc chữa cháy trong các bảo tàng, di tích lịch sử và các thư viện nơi các mặt hàng nhạy cảm hoặc không thể thay thế được trưng bày.

Chữa cháy trên các phương tiện máy bay, tàu thuyền

Các phương pháp chữa cháy truyền thống không thể đảm bảo được an toàn cho các phương tiện, đồng thời có thể gây thiệt hại cho thiết bị có giá trị cao và tăng thời gian xử lý. Hệ thống chữa cháy FM-200 cung cấp lượng khí lớn đảm bảo nhanh chóng dập cháy hiệu quả, giảm tối đa thiệt hại.

top